Tin nhanh

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN, HỖ TRỢ ĐỒNG NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ

Thực hiện công văn số 727/GDĐT - CM ngày 01/11/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn, hỗ trợ đồng nghiệp trong phát triển chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục;

Căn cứ nhiệm vụ năm học và tình hình thực tế của nhà trường năm học 2023-2024, chiều 07/12/2023 Trường PTDT Nội trú THCS Hải Hà tổ chức tập huấn hướng dẫn, hỗ trợ đồng nghiệp trong phát triển chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Đồng chí Vũ Thị Thoa - giáo viên Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà báo cáo các chuyên đề:

Chuyên đề 1. Hướng dẫn, hỗ trợ giáo viên tìm hiểu học sinh; hướng dẫn giáo viên xây dựng và thực hiện kế hoạch bài dạy theo yêu cầu phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Chuyên đề 2. Hướng dẫn, hỗ trợ giáo viên thực hiện đánh giá học sinh theo phẩm chất năng lực.

Chuyên đề 3. Hướng dẫn giáo viên hỗ trợ học sinh trong giai đoạn chuyển tiếp.

Chuyên đề 4. Hướng dẫn, hỗ trợ giáo viên trong quản lý lớp học, xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, an toàn, tôn trọng sự khác biệt và phù hợp với môi trường đa văn hoá.

Chuyên đề 5. Câu hỏi, bài tập tình huống, thực hành hướng dẫn, hỗ trợ đồng nghiệp trong phát triển chuyên môn, nghiệp vụ.

Một số hình ảnh buổi tập huấn:

Việc tổ chức triển khai các nội dung tập huấn cho toàn thể giáo viên tại trường nhằm mục đích "Nâng cao chất lượng công tác của giáo viên trong việc hướng dẫn, hỗ trợ đồng nghiệp trong phát triển chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục".